กว่า 45 ปี ที่เราได้มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพในการออกแบบ การผลิตและการบริการอย่างต่อเนื่อง พิถีพิถันในการเลือกสรรวัสดุ ภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน โดยคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จนได้รับความไว้วางใจในกลุ่มลูกค้าบ้าน และโครงการที่มีชื่อเสียงมากมายด้วยดีมาโดยตลอด

สินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า RCD อาทิเช่น ชุดครัว ชุดตู้เสื้อผ้า และชุดเฟอร์นิเจอร์ เราได้ดูแลทุกขั้นตอนในการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ โดยได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO 9001:2008 จากสถาบัน MASCI นอกจากนี้ยังพัฒนาทีมขายและทีมออกแบบให้มีความเชี่ยวชาญ เพื่อพร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษากับลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

การบริการ ด้านงานขาย

RCD เราได้คัดสรรพนักงานที่มีประสบการณ์ ด้านงานครัว และเฟอร์นิเจอร์ เพื่อสามารถเข้าถึงต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนที่สุด

การบริการ ด้านการออกแบบ

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถด้านการออกแบบ มาคอยบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเข้าใจ โดยการออกแบบและผลักดันสิ่งที่ลูกค้าต้องการ สร้างสรรค์ให้ลงตัว อีกทั้งยังให้คำปรึกษาในด้านของงานออกแบบ และขึ้นชิ้นงานการออกแบบด้วยโปรแกรมในรูปแบบ 3D ทำให้ลูกค้าได้เห็นสิ่งที่ต้องการครบชัดเจนทุกมุมมอง

การบริการหลังการขาย

เราพร้อมดูแลคุณ ทั้งก่อน และหลังระยะเวลาของการรับประกัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ตลอดระยะเวลาการใช้งาน

การบริการ ด้านการจัดส่งและติดตั้ง

นอกจากสินค้าที่ผลิตได้ตามมาตราฐานแล้วนั้น เรายังมีทีมบริการด้านการจัดส่ง ที่พร้อมจะบริการเพื่อให้สินค้าถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านงานติดตั้ง ซึ่งพร้อมจะดูแลสินค้าทุกชิ้นของคุณให้พร้อมใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด รวมทั้งทีมบริการหลังการขาย (After Sales Service) ที่จะดูแลทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ RCD ตลอดอายุการใช้งาน